Giới thiệu về công ty
 
CÔNG TY VẬN CHUYỂN Ô TÔ BẮC TRUNG NAM
 
Với phương châm: “Chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu” Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Vận tải Vận chuyển xe ô tô, Vân chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành trên cả nước:
 
           * Giá thành hợp lý
           * Thời gian nhanh nhất
           * Đảm bảo an toàn hàng hóa
 
Công ty vận chuyển Ô tô Bắc Trung Nam chúng tôi là đơn vị chuyên về Vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam - Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đường bộ, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển Đường Biển và Đường Sắt.
 
Dựa trên yêu cầu phải An toàn, Nhanh gọn, Giá cả hợp lý nhất và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam của chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín với độ tin cậy cao, luôn luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng nhiều nhiều hơn nữa để trở thành đơn vị tổ chức Vận chuyển, giao nhận hàng hóa đáng tin cậy nhất.
 
Với năng lực thực tế đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp cho các khách hàng, đối tác hợp tác kinh doanh các sản phẩm dịch vụ như:
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho tuyến đường bộ Bắc-Trung-Nam 
Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga tuyến đường sắt Bắc-Trung-Nam
Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
Giải pháp vận tải, vận chuyển hàng hóa trọn gói
 
Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng và các đối tác sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao nhận nhanh chóng và chính xác, chi phí hiệu quả và thấp nhất.
 
Với phương châm: "Chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu“ Yêu cầu thực hiện nhiệm vụ Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi luôn luôn nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển, xây dựng lòng tin, uy tín, sự an tâm cho moi khách hàng.
 
Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định lâu dài.

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi!

 
------------------------------------------------------
 
Hãy liên hệ ngay chúng tôi:
 
Điện thoại: 0818 15 3888
 
Email: vanchuyenxehoi@gmail.com
 

CÔNG TY TNHH KHO VẬN BÌNH DƯƠNG

 


Khách hàng Vận chuyển xe ô tô từ TP Hồ chí Minh về Hà Nội
Xe lồng chuyên dụng Vận chuyển ô tô
Cứu hộ giao thông nhận xe về bãi cho khách hàng
Tin mới
Lịch vạn sự


CÔNG TY VẬN CHUYỂN XE HƠI BẮC TRUNG NAM

Quý khách vui lòng gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi

1
1
1

0818 15 3888